intTypePromotion=1

Nem trái cây

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
90
lượt xem
14
download

Nem trái cây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trái cây tốt cho sức khoẻ mà lại mát, thích hợp cho mùa này. Mời các bạn thử món nem trái cây này nhé, vừa lạ vừa ngon và rất dễ làm. Nguyên liệu Tuỳ theo mỗi nhà có gì cứ cho vào nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nem trái cây

  1. Nem trái cây Trái cây tốt cho sức khoẻ mà lại mát, thích hợp cho mùa này. Mời các bạn thử món nem trái cây này nhé, vừa lạ vừa ngon và rất dễ làm. Nguyên liệu Tuỳ theo mỗi nhà có gì cứ cho vào nhé. Theo dĩa này mình làm gồm có: - Chuối chín - Trái bơ chín
  2. - Dưa hấu - Xoài chín - Dâu tây - Vài hạt dẻ rang hay hạt đậu phộng vẫn được - Vài lát chanh - Bánh tráng lạt Nguyên liệu đã sẵn sàng. Thực hiện: - Trái cây cắt lát dài nhỏ khoảng ngón tay. - Bánh tráng nhúng nước thấm qua giấy cho ráo. - Cho trái cây, hạt dẻ nặn thêm chút chanh vào cuốn lại như cuốn gỏi cuốn vậy nhé.
  3. Nước xốt ăn kèm - Nửa quả cam lấy nước xay cùng một muỗng canh đường và vài trái dâu tây. Nêm nếm lại cho ngọt vì tuỳ theo vị dâu và cam của bạn ngọt hay chua nhé.
  4. - Những cuốn trái cây ngon lành đẹp mắt đang chờ bạn. - Màu sắc đẹp, ăn lạ miệng, rất thú vị đấy. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2