Ngày nghỉ thêm vui với món bánh xèo
86
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngày nghỉ thêm vui với món bánh xèo Sài Gòn cả tuần nay trời đã có mưa. Trời mưa, không khí mát mẻ. Vào bếp tâm trạng cũng rất thoải mái, thế nên hôm nay mình "ôm" chảo để tráng bánh xèo cho cả nhà cùng thưởng thức. Làm bánh xèo thường phải dùng chảo gang đã được tráng bánh qua nhiều lần để bánh được tróc ra dễ dàng. Nếu không có chảo gang các bạn có thể dùng chảo không dính để tráng nhưng bánh sẽ mềm hơn là tráng bánh bằng chảo gang. Phần bột bánh mình pha 1...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD