Nghe zòn zòn tiếng súp sữa đậu

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
57
lượt xem
6
download

Nghe zòn zòn tiếng súp sữa đậu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghe zòn zòn tiếng súp sữa đậu Đây là một món ăn phổ biến trong các bữa sáng của người Trung Quốc các bạn ạ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Sữa đậu nành - Gala thầu (hoặc cà bát muối cũng được) - Hành lá - Ruốc (chà bông) - Dầu vừng, dầu ớt - Tùy vào sở thích để các bạn chọn quẩy giòn hay quẩy mềm nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghe zòn zòn tiếng súp sữa đậu

  1. Nghe zòn zòn tiếng súp sữa đậu Đây là một món ăn phổ biến trong các bữa sáng của người Trung Quốc các bạn ạ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Sữa đậu nành - Gala thầu (hoặc cà bát muối cũng được) - Hành lá - Ruốc (chà bông) - Dầu vừng, dầu ớt - Tùy vào sở thích để các bạn chọn quẩy giòn hay quẩy mềm nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun nóng sữa đậu nành lên nào! Nhưng các bạn đừng để sữa sôi trào ra nhé!
  2. Bước 2: - Cắt nhỏ gala thầu, hành lá, quẩy rùi cho vào bát cùng ruốc và một ít dầu ớt, dầu vừng. Mách nhỏ: các bạn nên cho thêm 2 giọt dấm nữa thì súp sẽ ngon hơn. Bước 3: - Giờ thì chan sữa vào nào! Phải măm măm ngay thui! Kẻo quẩy bị ỉu mất!
  3. Ở Trung Quốc, hầu như ai cũng thích món này í! Các bạn thử xem có thích không nha!
Đồng bộ tài khoản