intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

18
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít" được thực hiện nhằm khảo sát các yếu tổ ảnh hưởng của quy trình sản xuất đến cảm quan sữa hạt mít (màu, mùi, vị, cấu trúc và mức độ ưa thích)... Kết quả nghiên cứu cho thấy cảm quan của dịch sữa đạt tốt nhất khi xử lỷ hạt bằng phương pháp ngâm nước 24 giờ ở nhiệt độ phòng (20 - 25°C) với tỷ lệ phối chế nước/hạt là 8/1 và 5% đường, gia nhiệt dịch sữa ở nhiệt độ 100°C trong thời gian 40 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2