intTypePromotion=1

Nghiên cứu thiết bị và công nghệ bảo quản rau tươi bằng khí ozon và ion âm quy mô vừa và nhỏ

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:54

0
119
lượt xem
43
download

Nghiên cứu thiết bị và công nghệ bảo quản rau tươi bằng khí ozon và ion âm quy mô vừa và nhỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ôzôn (O3) là dạng đặc biệt của oxy có hoạt tính rất cao được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sát trùng nước, khử khuẩn, khử mùi... Tác dụng của ôzôn trong quá trình bảo quản quả tươi là ức chế hoặc tiêu diệt các loại vi sinh vật gây thối hỏng ở trong và trên bề mặt quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu thiết bị và công nghệ bảo quản rau tươi bằng khí ozon và ion âm quy mô vừa và nhỏ

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2