intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu ứng dụng tinh bột biến hình bằng phương pháp oxy hóa vào sản xuất bánh phồng tôm

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

199
lượt xem
29
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

 Tinh bột sau khi biến hình bằng phương pháp oxy hóa có nhiều chất ưu việt so với tinh bột ban đầu. Ngoài tác dụng tẩy trắng tinh bột, quá trình biến hình bằng oxy hóa còn có thể làm tăng độ phồng nở của các sản phẩm thực phẩm. Bài viết này nghiên cứu ứng dụng tinh bột oxi hóa vào các sản phẩm khác như bánh phồng tôm, bánh phồng nấm, bánh snack tôm v.v...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu ứng dụng tinh bột biến hình bằng phương pháp oxy hóa vào sản xuất bánh phồng tôm

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
57=>0