Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi qui mô nhỏ và vừa
201
lượt xem 81
download
lượt xem 81
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mô tả quy trình công nghệ: Từ nguyên liệu chitosan dùng trong thực phẩm sẽ tạo ra chế phẩm sinh học để tạo màng trên trái cây, rau quả, đảm bảo không độc hại, dùng an toàn cho người, giữ ẩm cho trái cây, rau quả tươi lâu, hạn chế hô hấp trên võ nên trái cây lâu chín, lâu bị khô nhăn, chống nấm mốc.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD