intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nhào bánh mỳ ngọt bằng máy đánh trứng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

98
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhào bánh mỳ ngọt bằng máy đánh trứng Bánh mỳ ngọt nhỏ nhỏ xinh xinh, mình mới tập làm bánh nên chưa được đẹp. Nhưng cách làm thì chỉ bằng máy bánh trứng là sẽ có chiếc bánh mềm, xốp. Các bạn thử xem nhé ! Nguyên liệu 250g bột mỳ 150ml sữa ấm 1.5 muỗng café men nâu (làm bánh mỳ) 1 muỗng canh bơ thực vật 1 muỗng canh đường Thực hiện 1. Bơ + men + đường cho vào tô sữa ấm. Dùng muỗng quậy cho tan. 2. Từ từ cho bột vào dùng muỗng trộn bột đến khi bột dính lại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhào bánh mỳ ngọt bằng máy đánh trứng

  1. Nhào bánh mỳ ngọt bằng máy đánh trứng Bánh mỳ ngọt nhỏ nhỏ xinh xinh, mình mới tập làm bánh nên chưa được đẹp. Nhưng cách làm thì chỉ bằng máy bánh trứng là sẽ có chiếc bánh mềm, xốp. Các bạn thử xem nhé ! Nguyên liệu 250g bột mỳ 150ml sữa ấm 1.5 muỗng café men nâu (làm bánh mỳ) 1 muỗng canh bơ thực vật 1 muỗng canh đường Thực hiện
  2. 1. Bơ + men + đường cho vào tô sữa ấm. Dùng muỗng quậy cho tan.
  3. 2. Từ từ cho bột vào dùng muỗng trộn bột đến khi bột dính lại thì dùng máy đánh trứng (thanh xoắn) trộn khoảng 5 phút.
  4. Thấy bột mịn thì ngưng 3. Trùm khăn lên miệng tô bột, ủ khoảng 45 phút.
  5. Hoặc khi nào thấy bột nở gấp đôi là được. 4. Lấy bột ra, tạo hình nhỏ to tùy thích.
  6. 5. Cho bánh ủ thêm 30 phút, dùng dao rạch bánh. Xịt nước + rắc mè và nướng nhiệt độ 180 độ trong vòng 18 đến 20 phút. 6. Bánh chín thơm mùi bơ, mềm và rất ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
14=>2