intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 849_1568189308.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-11 15:08:43
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Những Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
179
lượt xem
9
download

Những Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và muốn tham quan khu du lịch sinh thái ở gần miền nam trong các kỳ nghỉ sắp tới thì sẽ có một danh sách dưới đây để cho bạn chọn đấy. Đây là các địa điểm điểm thích hợp cho việc khám phá, cắm trại và những trải nghiệm thú vị với một nhóm bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn

 1. Những Khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và muốn tham quan khu du lịch sinh thái ở gần miền nam trong các kỳ nghỉ sắp tới thì sẽ có một danh sách dưới đây để cho bạn chọn đấy. Đây là các địa điểm điểm thích hợp cho việc khám phá, cắm trại và những trải nghiệm thú vị với một nhóm bạn. Khu du lịch sinh thái Vàm Sát
 2. Khu du lịch sinh thái Vàm Sát thuộc huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong hai khu du lịch được Tổ chức Du lịch thế giới công nhận là khu du lịch sinh thái phát triển bền vững của thế giới tại Việt Nam. Khu bảo tồn thiên nhiên này cũng là nơi cư trú của nhiều động thực vật, đặc biệt là các loài chim nước, chim di cư, dơi, cá sấu, động vật thủy sinh không xương sống...
 3. Vườn quốc gia Cát Tiên Cát Tiên thuộc địa phận của ba tỉnh Ðồng Nai, Bình Phước, Lâm Ðồng và cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km về phía Bắc. Đây là khu rừng nguyên sinh với hơn 400 loài cây gỗ quý, hàng trăm loại cây dược liệu, hơn 100 loài hoa phong lan... Vườn quốc gia Cát Tiên có hàng trăm loài chim, nhất là những chim quý hiếm như trĩ lông đỏ, cò quắm xanh, tê giác một sừng, voi... Nơi đây là một trong sáu khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận ở Việt Nam.
 4. Cù lao An Bình Cù lao An Bình là một cù lao xanh nằm giữa dòng sông Tiền được tạo thành từ xã An Bình, Bình Hòa Phước, Hòa Ninh và Đồng Phú, thuộc tỉnh Vĩnh Long. Đến đây, bạn có thể du ngoạn trên dòng sông Tiền, ngắm lục bình trôi, thưởng thức những món ăn dân dã và tham quan vườn cây ăn trái như: chôm chôm, nhãn, bưởi, sầu riêng... Khu du lịch này đang dần trở thành điểm đến thú vị cho người dân cũng như khách du lịch nước ngoài.
 5. Sân chim Ngọc Hiển Sân chim thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau và là một trong những sân chim tự nhiên lớn nhất nước. Ở đây có dòng sông Bảy Háp chảy qua cùng với hệ thống kênh ngòi chằng chịt, thảm thực vật phong phú chính là điểm du lịch sinh thái tuyệt vời để nghiên cứu về các loài chim trong môi trường tự nhiên.
 6. Suối Mơ Khu du lịch Suối Mơ nằm ở quận 9, Tp.HCM và là nơi luôn hấp dẫn người dân thành phố cũng như các vùng phụ cận vào mỗi dịp lễ tết. Đến đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ như hồ bơi, câu cá, cắm trại, chơi tenis, thưởng thức đặc sản, xem biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu... Hơn nữa, Suối Mơ cũng đang trồng thêm nhiều cây xanh để mở rộng khu cắm trại và phát triển nhiều loại hình giải trí cảm giác mạnh.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản