Những loại thực phẩm sẽ làm bạn khó ngủ

Chia sẻ: Coeus Coeus | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
21
lượt xem
1
download

Những loại thực phẩm sẽ làm bạn khó ngủ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là một số loại thực phẩm bạn không nên ăn trước khi đi ngủ, nó sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được sâu và ngon giấc. Thịt đỏ: Thịt đỏ luôn chứa hàm lượng sắt và tryptophan cao, làm bạn khó chợp mắt. Tỏi: .Đây là loại thảo dược “nóng”, thường kết hợp với các thực phẩm có gia vị, gây ra chứng ợ nóng. Kẹo, kem: .Nếu muốn đi vào giấc ngủ nhanh, hãy hạn chế tiêu thụ chất ngọt trước khi ngủ. Chocolate đen: Loại thức ăn chứa nhiều caffeine sẽ khiến tim đập nhanh hơn, đó là một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những loại thực phẩm sẽ làm bạn khó ngủ

  1. Những loại thực phẩm sẽ làm bạn khó ngủ Dưới đây là một số loại thực phẩm bạn không nên ăn trước khi đi ngủ, nó sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được sâu và ngon giấc. Thịt đỏ: Thịt đỏ luôn chứa hàm lượng sắt và tryptophan cao, làm bạn khó chợp mắt. Tỏi:
  2. Đây là loại thảo dược “nóng”, thường kết hợp với các thực phẩm có gia vị, gây ra chứng ợ nóng. Kẹo, kem:
  3. Nếu muốn đi vào giấc ngủ nhanh, hãy hạn chế tiêu thụ chất ngọt trước khi ngủ. Chocolate đen: Loại thức ăn chứa nhiều caffeine sẽ khiến tim đập nhanh hơn, đó là một trong những lý do khiến chúng ta khó ngủ. Chất cồn:
  4. Nếu muốn ngủ ngon và sâu, hãy tránh xa thức uống chứa cồn. Cần tây: Mặc dù rau quả là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cần tây sẽ “đánh thức” bạn giữa đêm. Pizza:
  5. Thức ăn này sẽ làm cho dạ dày của bạn hoạt động “không ngừng” vì thành phần dinh dưỡng của nó

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản