intTypePromotion=1
ADSENSE

Những lý do khiến chàng nói “không” với hôn nhân

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

98
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những lý giải sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao chàng vẫn ậm ừ chuyện cưới xin. - Không muốn phải đổi chỗ cất tiền liên tục, càng không muốn phải bí mật gửi tiền ở ngân hàng. Nếu lỡ có bị phát hiện thì cũng không muốn hàng tháng nhìn vào số tiền cứ vơi đi… - Không thích đến cuối tuần lại bị bắt về nhà mẹ vợ, dọn dẹp nhà cửa và nói chuyện lí sự không bao giờ thắng được bố vợ. - Không muốn suốt ngày phải nghe vợ rên rĩ: Tại sao không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những lý do khiến chàng nói “không” với hôn nhân

  1. Những lý do khiến chàng nói “không” với hôn nhân Những lý giải sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao chàng vẫn ậm ừ chuyện cưới xin. - Không muốn phải đổi chỗ cất tiền liên tục, càng không muốn phải bí mật gửi tiền ở ngân hàng. Nếu lỡ có bị phát hiện thì cũng không muốn hàng tháng nhìn vào số tiền cứ vơi đi… - Không thích đến cuối tuần lại bị bắt về nhà mẹ vợ, dọn dẹp nhà cửa và nói chuyện lí sự không bao giờ thắng được bố vợ. - Không muốn suốt ngày phải nghe vợ rên rĩ: Tại sao không kiếm được nhiều tiền bằng anh A, tại sao không được thăng chức cao hơn anh B, tại sao không yêu vợ bằng anh C, không biết làm việc nhà bằng anh D, không biết bênh vợ như anh F… - Không muốn mẹ hay chị/em gái mình có thêm một đối thủ cãi nhau hoặc chiến tranh lạnh.
  2. - Không muốn ngày lễ Tết lại nghe vợ tính toán xem nên tặng quà cho nhà mình hay nhà chồng nhiều hơn. - Không muốn phải nói “Em mặc rất đẹp”, dù bạn không thích cô ấy mặc như vậy. Chàng không muốn phải đọc sách trong sự dè chừng của bạn (Ảnh minh họa) - Không thích đi trên đường nhìn cô gái đẹp lại bị vợ… nhéo. - Không muốn vợ lấy cớ dọn dẹp rồi tranh thủ kiểm tra ngăn kéo, bàn làm việc hay quần áo của mình có gì khả nghi hay không? - Không muốn hôn nhân hạnh phúc ràng buộc bởi những tờ giấy và những lời lẽ giả dối, không thực tế. - Không muốn phải nghe vợ thì thầm bên tai: “Hôm nay, anh có yêu em không? Hãy nói yêu em nữa đi! Anh dừng nói dối, hôm nay anh có yêu em không anh? Ngày mai anh có yêu em không hả? Anh yêu em đến khi nào?...”
  3. - Không muốn bị chuyển sang kênh phim “Hàn…xẻng” trong khi mình đang say mê xem một trận đá bóng hấp dẫn. - Không muốn bị vợ tra hỏi đến 2 giờ sáng chỉ vì cô thư kí gọi điện báo sáng nay phải họp sớm. - Không muốn bị ngủ ngoài phòng khách chỉ vì lỡ quên sinh nhật vợ hay kỉ niệm ngày cưới cùng vợ. - Không muốn vừa chớm 35 tuổi phải đọc những bài báo về liệt dương và Viagra. Anh ấy cũng không thích hàng tháng phải mang tiền về cho vợ (Ảnh minh họa)
  4. - Không phải lo lắng vật dụng trong nhà bị xáo trộn. - Không e ngại bất kỳ ai làm phiền, vì bạn có thể ngủ ở bất kỳ đâu trong nhà, vất đồ đạc và chẳng buồn dọn dẹp khi đang bận rộn. - Không muốn bị giám sát vì tính nghi ngờ của vợ. - Không lo lắng về cô thư ký riêng quá xinh xắn của mình. - Không phải lãng mạn và thực hiện hóa những chuyện lãng… xẹt. - Không lo lắng sau hôn nhân tốn kém và li dị với sự phân chia mất hết tình nghĩa. - Không phải lo lắng về quan điểm sống, vì độc thân lâu sẽ giúp bạn nhìn thấy thực tế bản thân và các mối quan hệ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2