Những thức ăn gây độc khi dùng kèm rượu
100
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những thức ăn gây độc khi dùng kèm rượu Có một số loại thức ăn không thích hợp khi uống rượu như cà rốt, đồ nướng và thức ăn hun khói... Cà rốt: Carotene có trong cà rốt sẽ cùng với enzyme có trong gan tạo ra các độc tố gây hại cho cơ thể. Các loại thức ăn chứa phèn: Phèn sẽ làm chậm tác dụng của nhu động dạ dày ruột. Khi uống ruợu cùng thức ăn có chứa phèn, rượu sẽ ở lại đường tiêu hoá lâu hơn và làm tăng yếu tố kích thích của rượu đối với...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD