Những vị cơ bản khác trong rượu vang
69
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những vị cơ bản khác trong rượu vang Vang tạo ra một ấn tượng phức hợp trên các giác quan của bạn khi rượu vào đến miệng, nhưng vị ngọt và vị chua chiếm lĩnh hầu hết cái ấn tượng ấy. Mặn lý thuyết Mặn là vị cơ bản tối ư quan trọng trong thực phẩm nhưng hiếm thấy trong vang. Vang sherry(1) dry bất kỳ sắc độ nào cũng có chút mằn mặn, và thỉnh thoảng trong vang đỏ Chile, vang trắng New Zealand, và nhiều loại vang syrah(2) vùng bắc sông Rhône như vang Hermitage và Crozes-Hermitage cũng có...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD