Ốc hấp lá gừng
99
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Mùa này những con ốc béo vàng với những cục sáp ngầy ngậy. Khó có thể bỏ qua một bữa ốc như thế với những ngày nghỉ cuối tuần. Miếng ốc giòn béo ngậy cũng giúp chúng ta thêm năng lượng cho một tuần mới. Nguyên liệu: Ốc nhồi ta 1kg Giò sống 250gm . Gừng 1 nhánh Tỏi 1 củ Ớt 1 quả Lá chanh vài cái Lá gừng 30 cái Gia vị Dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Ốc ngâm nước gạo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD