intTypePromotion=1

Pasta cá ngừ sốt cà chua

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
73
lượt xem
4
download

Pasta cá ngừ sốt cà chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pasta cá ngừ với sốt cà chua này nấu đơn giản mà mùi vị vẫn rất thơm ngon. Sợi pasta angel hair chỉ luộc khoảng vài phút là đã chín, vì thế cần canh chừng cẩn thận khi luộc pasta, đảo pasta liên tục trong lúc luộc để pasta không bị chín nhũn quá. Nguyên liệu: 1 tbs dầu ô-liu 1/2 củ hành tây, thái hạt lựu nhỏ 1 củ tỏi, băm nhỏ 200g cà chua, lột vỏ, thái vụn 1 tsp basil khô 200g angel hair pasta 150g cá ngừ, thái miếng 1/4 tsp vỏ chanh bào vụn Muối, tiêu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pasta cá ngừ sốt cà chua

  1. Pasta cá ngừ sốt cà chua Mức độ:
  2. Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Pasta cá ngừ với sốt cà chua này nấu đơn giản mà mùi vị vẫn rất thơm ngon. Sợi pasta angel hair chỉ luộc khoảng vài phút là đã chín, vì thế cần canh chừng cẩn thận khi luộc pasta, đảo pasta liên tục trong lúc luộc để pasta không bị chín nhũn quá. Nguyên liệu: 1 tbs dầu ô-liu  1/2 củ hành tây, thái hạt lựu nhỏ  1 củ tỏi, băm nhỏ 
  3. 200g cà chua, lột vỏ, thái vụn  1 tsp basil khô  200g angel hair pasta  150g cá ngừ, thái miếng  1/4 tsp vỏ chanh bào vụn  Muối, tiêu  Rau parsley tươi  Các bước thực hiện: 1 Luộc pasta trong nước muối. Để ráo nước. Làm nóng dầu trên chảo, cho hành và tỏi vào nấu 3-4 phút, đảo liên tục đến khi hành chín mềm. Cho cà chua, basil khô và khoảng 60ml nước vào chảo, nấu sôi.
  4. Giảm nhiệt, đun liu riu khoảng 5 phút để cà chua chín mềm. Lúc này cho cá ngừ, vỏ chanh bào, muối và tiêu vào, nấu cho đến khi cá chín. 2 Có thể đổ xốt lên trên pasta, khi ăn thì trộn đều, hoặc trộn pasta vào xốt luôn trong chảo rồi chia ra đĩa.
  5. Mách nhỏ: Thời gian nấu angel hair pasta là rất ngắn, vì thế cần chú ý trong lúc luộc để pasta không bị chín quá, pasta sẽ bị nát.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2