intTypePromotion=1

Pasta hương vị tinh túy

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
4
download

Pasta hương vị tinh túy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

t Tên gọi tiếng Ý của món pasta này là Al aglio, olio e burro. Với việc sử dụng những nguyên liệu gia vị cơ bản nhấtvà sự kết hợp khéo léo chúng với nhau, sản phẩm là món pasta với hương vị truyền thống và đặc trưng nhất. Nguyên liệu: 200g spaghetti Vài tép tỏi Parsley, loại lá mỏng 2 tbs dầu ô-liu Ớt khô (vì không có ớt khô, mình thay bằng paprika) Muối Bột tiêu trắng Parmesan bào vụn Các bước thực hiện: 1 Luộc pasta. .Tỏi băm nhỏ, parsley thái nhỏ. 2 Phi tỏi và ớt với dầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pasta hương vị tinh túy

  1. Pasta hương vị tinh túy Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Tên gọi tiếng Ý của món pasta này là Al aglio, olio e burro. Với việc sử dụng những nguyên liệu gia vị cơ bản nhất
  2. và sự kết hợp khéo léo chúng với nhau, sản phẩm là món pasta với hương vị truyền thống và đặc trưng nhất. Nguyên liệu:  200g spaghetti Vài tép tỏi  Parsley, loại lá mỏng  2 tbs dầu ô-liu  Ớt khô (vì không có ớt khô, mình thay  bằng paprika) Muối  Bột tiêu trắng  Parmesan bào vụn  Các bước thực hiện: 1 Luộc pasta.
  3. Tỏi băm nhỏ, parsley thái nhỏ. 2 Phi tỏi và ớt với dầu ô-liu, để lửa nhỏ, nấu khoảng 3 - 4 phút. Bỏ ra. Rắc parsley vào. Trộn tất cả với spaghetti, thêm tiêu và muối cho vừa đậm đà. Khi ăn thì rắc parmesan.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2