Phi lê cá cuốn gừng
63
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giấm sẽ tạo nên vị chua thanh nhã và còn làm giảm đi mùi tanh khó chịu của cá. Món cá cuốn này không có rau nhưng sẽ không làm bạn ngán nhờ vào vị cay từ ớt, gừng và tiêu. Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá rửa sạch, cắt miếng bằng 3 ngón tay, ướp hạt nêm, tiêu xay, 1 thìa cà phê nước tương Tam Thái Tử, để thấm 10 phút Gừng non cạo sạch vỏ, xắt lát mỏng. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, xắt sợi. Tỏi bóc vỏ, xắt lát mỏng như gừng....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD