Phi-lê cá hồi xào nấm
79
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 .Phi-lê cá hồi rửa sạch, để ráo, thái lát dày khoảng 1cm, ướp với ít hạt nêm Nấm đông cô gọt sạch gốc, tỉa đầu nấm cho đẹp. Nấm linh chi cắt gốc, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, thái lát mỏng. Ớt sừng thái sợi. Boa-rô, hành tím thái lát mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt khúc 2 Phi thơm boa-rô, trút cá hồi vào xào vừa chín, để
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD