Pizza kim chi cho các bạn thích ăn cay nè!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
41
lượt xem
7
download

Pizza kim chi cho các bạn thích ăn cay nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pizza kim chi cho các bạn thích ăn cay nè! Và cùng xem anh Bi (Rain) trổ tài làm pizza nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr bột mì +10gr men nở + một chút xíu muối - 40gr dầu ăn - 280gr nước - Nước sốt cà chua - Phomat mozzarella (bào nhỏ) - Kim chi - Thị ba chỉ hun khói - Hành lá Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pizza kim chi cho các bạn thích ăn cay nè!

  1. Pizza kim chi cho các bạn thích ăn cay nè! Và cùng xem anh Bi (Rain) trổ tài làm pizza nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr bột mì +10gr men nở + một chút xíu muối - 40gr dầu ăn - 280gr nước - Nước sốt cà chua - Phomat mozzarella (bào nhỏ) - Kim chi - Thị ba chỉ hun khói - Hành lá Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột mì với men nở, muối trước rồi cho dầu ăn vào trộn cùng nhé! Sau đó, cho nước vào nhào kĩ.
  2. Bước 2: - Chia bột thành các phần bằng nhau rồi cán mỏng nghen. Bước 3: - Cắt nhỏ kim chi và thịt hun khói ra nào! Bước 4: - Cho một lớp sốt cà chua mỏng lên vỏ bánh rồi rải đều nhân và phomat lên trên. Với pizza thường, ta hay dùng cỏ thơm oregano nhưng với pizza kim chi, ta dùng hành lá nhé! - Nướng bánh ở 210 độ C cho đến khi bánh vàng là được. Và giờ thì xem sản phẩm của sự bắt tay này nào!
  3. Vị cay cay ngon ra phết! Ăn ngay khi còn nóng mới ngon nha!
Đồng bộ tài khoản