intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Pudding bí đỏ kem tươi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

100
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pudding bí đỏ kem tươi Pudding bí đỏ là món tráng miệng bổ dưỡng lại dễ làm. Vị ngọt béo, mềm ngon sẽ chinh phục cả người lớn và trẻ nhỏ. Nguyên liệu: Bí ngô 300 gr Whipping cream 250 gr Bột gelatin 10gr Nước chanh (1 quả chanh vắt nước) Đường Cách làm: Bí ngô gọt vỏ, cắt miếng cho vào nồi hấp chín. Để ra một vài miếng bí nguyên còn lại lúc bí còn nóng, dùng thìa nghiền nhuyễn. Cho 3 thìa đường trong quá trình nghiền để bí ngấm vị ngọt. (độ ngọt tùy ý thích của bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pudding bí đỏ kem tươi

  1. Pudding bí đỏ kem tươi Pudding bí đỏ là món tráng miệng bổ dưỡng lại dễ làm. Vị ngọt béo, mềm ngon sẽ chinh phục cả người lớn và trẻ nhỏ. Nguyên liệu: Bí ngô 300 gr Whipping cream 250 gr Bột gelatin 10gr Nước chanh (1 quả chanh vắt nước) Đường Cách làm: Whipping cream đổ ra âu, đánh vừa bông Bí ngô gọt vỏ, cắt miếng cho vào nồi hấp thì ngưng. chín. Để ra một vài miếng bí nguyên còn lại lúc bí còn nóng, dùng thìa nghiền nhuyễn. Cho 3 thìa đường trong quá trình nghiền để bí ngấm vị ngọt. (độ ngọt tùy ý thích của bạn mà thêm bớt đường)
  2. Chanh tươi vắt nước, bỏ hạt, cho Bột gelatin ngâm vào nửa chén nước trong 15 phút rồi đặt lên bếp đun sôi, vào âu bí. ngoáy đều. Khi gelatin đã sôi một lúc thì tắt bếp, nhấc xuống, đổ vào âu bí. Trộn đều. Cho chỗ cream vừa đánh bông vào hỗn Chuẩn bị khay thủy tinh, khay nhựa trong hợp bí nghiền, trộn đều. suốt hoặc các khuôn hình mà bạn có. Xếp những miếng bí hấp chín để lại lúc đầu xuống đáy khay. Rồi đổ hỗn hợp kem bí nghiền Để cho nguội bớt rồi bọc kín cho vào tủ lạnh. lên trên.
  3. Khi ăn cho một chút kem sữa tươi lên trên vừa ngon vừa đẹp mắt hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2