Pudding cho teens tăng tốc mùa thi nà!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
57
lượt xem
8
download

Pudding cho teens tăng tốc mùa thi nà!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pudding cho teens tăng tốc mùa thi nà! Một món pudding mang hương thơm của chuối, vị béo ngọt của dừa thì làm sao có thể từ chối được đây? Mùa thi đang đến gần rồi, các bạn chịu khó ăn nhiều chuối một chút nhé! Bởi trong chuối có chứa rất nhiều kali, sẽ giúp trí não hoạt động nhạy bén và linh hoạt hơn đấy. Không chỉ có thế, chuối còn có lượng Vitamin B cao giúp giữ bình tĩnh rất tốt. Mà ăn chuối còn giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thư giãn và có tâm trạng tốt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pudding cho teens tăng tốc mùa thi nà!

  1. Pudding cho teens tăng tốc mùa thi nà! Một món pudding mang hương thơm của chuối, vị béo ngọt của dừa thì làm sao có thể từ chối được đây? Mùa thi đang đến gần rồi, các bạn chịu khó ăn nhiều chuối một chút nhé! Bởi trong chuối có chứa rất nhiều kali, sẽ giúp trí não hoạt động nhạy bén và linh hoạt hơn đấy. Không chỉ có thế, chuối còn có lượng Vitamin B cao giúp giữ bình tĩnh rất tốt. Mà ăn chuối còn giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thư giãn và có tâm trạng tốt hơn nữa cơ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 5 quả chuối - 40ml nước cốt dừa - 50ml mật ong (hoặc sốt caramel) - 50gr lạc rang (đậu phộng) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Xay nhỏ lạc rang với một nửa số mật ong.
  2. Bước 2: - Giờ thì xay 4 quả chuối với nước cốt dừa và số mật ong còn lại. Xay thật nhuyễn các bạn nhé! Bước 3: - Cho một ít lạc xay xuống đáy cốc hoặc đáy ly nè. Bước 4: - Sau đó, cho chuối xay lên trên và xếp thêm vài lát chuối vào nữa nha! Bước 5: - Làm tương tự thêm một lớp nữa rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh ít nhất 1 tiếng. Khi món pudding lạnh thật là lạnh rùi thì lấy ra thưởng thức thôi!
  3. Buổi trưa trời nóng đi học về mà có một cốc này thì thích quá còn gì!
  4. Thay vì mật ong mình dùng sốt caramel và thay cho lạc là dừa nạo cũng ổn cực kì luôn! Còn nếu là fan của chocolate thì cũng chẳng có gì phải suy nghĩ cả!
Đồng bộ tài khoản