intTypePromotion=1
ADSENSE

Quả cherry mang vị hạnh nhân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

86
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quả cherry mang vị hạnh nhân Hay còn có tên là quả anh đào í! Vừa hay vừa đẹp còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hỗn hợp bột hạnh nhân (xem lại cách làm ở đây) - Phẩm màu Nếu dùng siro thì nhìn trái anh đào sẽ bóng đẹp hơn đó! Đến phần hành động này: Bước 1: - Viên bột thành những khối tròn nhỏ cỡ như viên bi í. Bước 2: - Dùng tăm tạo một lỗ nhỏ ở phía trên để tí nữa gắn cuống quả anh đào. - Rùi cũng dùng tăm để tạo luôn đường...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quả cherry mang vị hạnh nhân

  1. Quả cherry mang vị hạnh nhân Hay còn có tên là quả anh đào í! Vừa hay vừa đẹp còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hỗn hợp bột hạnh nhân (xem lại cách làm ở đây) - Phẩm màu Nếu dùng siro thì nhìn trái anh đào sẽ bóng đẹp hơn đó! Đến phần hành động này: Bước 1: - Viên bột thành những khối tròn nhỏ cỡ như viên bi í. Bước 2: - Dùng tăm tạo một lỗ nhỏ ở phía trên để tí nữa gắn cuống quả anh đào.
  2. - Rùi cũng dùng tăm để tạo luôn đường rãnh chạy dọc thân quả nhé! Bước 3: - Sử dụng một chiếc chổi nhỏ để quét màu lên trái anh đào. Mách nhỏ: nếu dùng siro có vị anh đào thì cực kì hợp luôn đấy! Bước 4: - Các bạn có thể dùng những que nhựa màu xanh hoặc dây thép nhỏ quấn giấy màu xanh để làm cuống ha! Giờ thì biết “xử lý” sao đây???
  3. Măm măm luôn nhá! Hay là đem tặng bạn bè nhỉ???
  4. Nhìn quả này không có phẩm màu cũng hay Dùng để trang trí bánh cũng đẹp quá ta!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2