![](images/graphics/blank.gif)
Quản lý cây trồng tổng hợp (ICM) và nông nghiệp an toàn - TS. Trần Đăng Hòa
906
lượt xem 237
download
lượt xem 237
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
GAP là những nguyên tắc được thiết lập nhằm đảm bảo một môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ. Thực phẩm phải đảm bảo không chứa các tác nhân gây bệnh như chất độc sinh học (vi khuẩn, nấm, virus, ký sinh trùng) và hóa chất (dư lượng thuốc BVTV, kim loại nặng, hàm lượng nitrát). Sản phẩm phải đảm bảo an toàn từ ngoài đồng đến khi sử dụng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD