![](images/graphics/blank.gif)
Rau càng cua trộn thịt hun khói áp chảo
84
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Rau càng cua trộn thịt hun khói áp chảo Món rau trộn có vị chua thanh, ít dầu mỡ là ý tưởng rất hay cho thực đơn gia đình bạn trong những ngày hè oi nóng này. Nguyên liệu: Rau càng cua: 300g Thịt hun khói: 100g Vừng lạc rang thơm giã dập Rau thơm, mùi hoặc rau bạc hà thái nhỏ, xốt chua ngọt. Cách làm: - Rau càng cua rửa sạch vẩy ráo nước - Thịt hun khói rán áp chảo sơ thái miếng quân cờ 2cmx2cm. - Làm xốt chua ngọt: Lượng đường = lượng nước cốt chanh (hoặc dấm)...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD