Rau càng cua trộn thịt hun khói áp chảo
79
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau càng cua trộn thịt hun khói áp chảo Món rau trộn có vị chua thanh, ít dầu mỡ là ý tưởng rất hay cho thực đơn gia đình bạn trong những ngày hè oi nóng này. Nguyên liệu: Rau càng cua: 300g Thịt hun khói: 100g Vừng lạc rang thơm giã dập Rau thơm, mùi hoặc rau bạc hà thái nhỏ, xốt chua ngọt. Cách làm: - Rau càng cua rửa sạch vẩy ráo nước - Thịt hun khói rán áp chảo sơ thái miếng quân cờ 2cmx2cm. - Làm xốt chua ngọt: Lượng đường = lượng nước cốt chanh (hoặc dấm)...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD