intTypePromotion=1

Sắc màu cho cô nàng sạm da

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
84
lượt xem
4
download

Sắc màu cho cô nàng sạm da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sắc màu cho cô nàng sạm da Trong mùa này, nhất là những vùng thuộc khu vực phía Bắc, thời thiết luôn làm cho nước da của các bạn gái có phần "xuống sắc" hơn ba mùa còn lại trong năm. Cái se lạnh, hanh, khô lại càng làm cho những bạn gái có nước da và nhược điểm như bạn lo lắng. Nhưng không sao, có rất nhiều hướng giải quyết và khắc phục nhược điểm này, hãy lưu ý tới vài mẹo vặt trong cách thức khai thác thời trang mùa này nhé! Bạn nên chọn những sắc màu tươi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sắc màu cho cô nàng sạm da

  1. Sắc màu cho cô nàng sạm da Trong mùa này, nhất là những vùng thuộc khu vực phía Bắc, thời thiết luôn làm cho nước da của các bạn gái có phần "xuống sắc" hơn ba mùa còn lại trong năm. Cái se lạnh, hanh, khô lại càng làm cho những bạn gái có nước da và nhược điểm như bạn lo lắng. Nhưng không sao, có rất nhiều hướng giải quyết và khắc phục nhược điểm này, hãy lưu ý tới vài mẹo vặt trong cách thức khai thác thời trang mùa này nhé! Bạn nên chọn những sắc màu tươi hơn một chút cho áo hoặc đầm. Bắt đầu từ giải pháp chọn tông màu phù hợp với sắc tố da: Những người có nước da bình thường thì trong mùa này cũng đã ít nhiều nhìn không tươi tắn như trước, còn những người sở hữu làn da có phần sạm đen thì lại càng thấy lo lắng. Vậy bạn hãy chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng thêm chút màu sắc.
  2. Với nước da và thể trạng hiện nay của bạn, chiều cao 1m62 và nặng 48kg là tương đối chuẩn rồi đấy, thêm phần nước da sẫm màu cho nên bạn hãy chọn cho mình những sắc màu tươi hơn chút cho áo hoặc đầm nhé! Chẳng hạn xu hướng năm nay là những tông màu cam lửa, cam dâu, cam hồng... đây là nhóm màu "sắc" nhất nên nó sẽ là "con dao hai lưỡi", bạn hãy cân nhắc sao cho hợp lý về tỷ lệ cũng như điểm nhấn của sắc màu, nếu lạm dụng quá sẽ làm cho nhược điểm bị lộ hơn. Một chiếc cổ cao, hơi xương có khi lại đẹp hơn bình thường khi nó được quàng trên đó một chiếc khăn voan mỏng, lụa hoa, tơ tằm với sắc màu sặc sỡ hoặc theo tông nhất định. Từ trang phục, hãy chọn màu khăn quàng theo do phong cách bạn nhắm tới. Cũng theo mùa này, các nhà tạo mẫu đều có nhiều thiết kế thể hiện các sắc màu, họa tiết và kiểu dáng cho cách kết, khoác, thắt khăn nơ theo tuổi, theo môi trường và phong cách. Nhóm sắc màu tươi, có độ thắm còn gọi là độ chín như đỏ nhung, xanh biếc, xanh cánh cam... sẽ làm bạn đẹp và tươi hơn nhiều, hãy quan tâm nhiều tới chúng nhé. Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2