Salad Bò Sốt Tiêu Xanh
243
lượt xem 53
download
lượt xem 53
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cho cà rốt trộn ra đĩa, xếp thịt bò một bên, rưới sốt tỏi và tiêu xanh lên. Dùng nóng. Nguyên liệu: - 150gr thịt bò. - 1 củ cà rốt. - 2 thìa cà phê tiêu xanh. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - 2 thìa súp đường. - 1/3 thìa cà phê muối. - 1 thìa súp dầu ăn. - 1/4 thìa cà phê tiêu. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - 5gr rau thơm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD