intTypePromotion=3

Salad hải sản

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
38
lượt xem
4
download

Salad hải sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với sự góp mặt của đủ loại rau củ cũng như hải sản sẽ giúp cho món salad của bạn trông bớt nhàm chán hơn nhiều. Rau củ giòn giòn trộn đều với tôm mực và mayonnaise thật là ngon. Nguyên liệu: 200g tôm 150g mực 100g sò điệp 1 búp xà lách, 30g bắp cải tím, 1 củ hành tây, 1 củ hành tím 1/2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa súp xốt mayonnaise Bánh đa chiên giòn Các bước thực hiện: 1 Tôm luộc chín, bỏ đầu, bóc vỏ chừa đuôi, xẻ lưng bỏ chỉ đen. Mực làm sạch,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad hải sản

  1. Salad hải sản Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Với sự góp mặt của đủ loại rau củ cũng như hải sản sẽ giúp cho món salad của bạn trông bớt nhàm chán hơn nhiều. Rau củ giòn giòn trộn đều với tôm mực và mayonnaise thật là ngon. Nguyên liệu:  200g tôm  150g mực  100g sò điệp  1 búp xà lách, 30g bắp cải tím, 1 củ hành tây, 1 củ hành tím  1/2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa súp xốt mayonnaise  Bánh đa chiên giòn Các bước thực hiện: 1 Tôm luộc chín, bỏ đầu, bóc vỏ chừa đuôi, xẻ lưng bỏ chỉ đen. Mực làm sạch, khứa mắt võng, trụng vừa chín tới. Sò điệp rửa sạch, luộc chín.
  2. Xà lách tách từng lá, nhặt bỏ lá già và sâu, rửa sạch, vẩy ráo. Bắp cải tím xắt sợi, rửa sạch, để ráo. Hành tây và hành tím xắt khoanh. 2 Trộn đều tất cả hải sản với xà lách, hành tây, hành tím cùng với xốt mayonnaise. Sắp tất cả vào một chiếc rổ làm bằng bánh đa chiên giòn. Dùng ngay sau khi chế biến. Mách nhỏ: Xà lách nên rửa xuôi chiều dưới vòi nước xả mạnh. Nếu không chịu được mùi hăng của hành tây và hành tím, có thể ngâm hành sơ qua nước giấm.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản