![](images/graphics/blank.gif)
Salad Xoài Sốt Dầu Vừng
162
lượt xem 34
download
lượt xem 34
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Dọn ra đĩa, rải rau húng lủi lên, xếp thịt vịt kế bên. Nguyên liệu: - 1 quả xoài tượng. - 200gr ức vịt quay. - 1 quả ớt sừng đỏ. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - 2 thìa súp đường. - 2 thìa súp nước mắm. - 1/2 thìa cà phê dầu vừng. - 10gr rau húng lủi. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê ớt xay.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD