Salad Xoài Sốt Dầu Vừng
160
lượt xem 34
download
lượt xem 34
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dọn ra đĩa, rải rau húng lủi lên, xếp thịt vịt kế bên. Nguyên liệu: - 1 quả xoài tượng. - 200gr ức vịt quay. - 1 quả ớt sừng đỏ. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - 2 thìa súp đường. - 2 thìa súp nước mắm. - 1/2 thìa cà phê dầu vừng. - 10gr rau húng lủi. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê ớt xay.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD