Snack hành tây ngon đẹp! Giòn thơm lắm í!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
73
lượt xem
6
download

Snack hành tây ngon đẹp! Giòn thơm lắm í!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Snack hành tây ngon đẹp! Giòn thơm lắm í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hành tây - Muối, hạt tiêu, gia vị, bột ớt - Bột mì - Sữa tươi - Túi nilon Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Snack hành tây ngon đẹp! Giòn thơm lắm í!

  1. Snack hành tây ngon đẹp! Giòn thơm lắm í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hành tây - Muối, hạt tiêu, gia vị, bột ớt - Bột mì - Sữa tươi - Túi nilon Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bóc vỏ củ hành ra và cắt dọc xung quanh tâm của củ hành như trong hình. Bạn chú ý đừng cắt đứt rời từng miếng nhé! Bước 2: - Cho muối, hạt tiêu, gia vị và bột ớt với lượng vừa phải vào trong túi nilon nè.
  2. Bước 3: - Chỉnh cánh hoa cho tách rời nhau ra một chút rồi cho hành vào túi lắc nhẹ để gia vị thấm đều vào trong các cánh hoa nha! Bước 4: - Nhúng hành vào bát sữa tươi rồi nhanh chóng vớt ra. Sau đó, rắc đều bột cho trải đều vào tất cả các cánh hoa. Bước 5: - Đun sôi dầu rùi cho hành vào chiên vàng.
  3. Bước 6: - Khi thấy hành vàng như thế này thì chúng mình vớt ra và để ráo dầu là xong! Bàn ăn của chúng mình sẽ rất nổi bật cho mà xem... Món này chấm với Mayonnaise là chuẩn nhất! Papa nào mà thích uống bia thì chắc chắn sẽ "kết" món này lắm đó!
Đồng bộ tài khoản