Snack Thái rôm rả cuối tuần nè!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
68
lượt xem
2
download

Snack Thái rôm rả cuối tuần nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Snack Thái rôm rả cuối tuần nè! Mùi vị của tôm và sate rất đặc trưng cho món ăn Thái đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 75gr tôm khô - 1 quả trứng - 75gr đường - 165gr bột mì - 3gr bột nở - 115gr bơ - 5gr muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều tôm với bột mì, bột nở và muối. Mà bước này cũng không cần thiết lắm nhỉ? Nói nhỏ nè: Các bạn không phải mua tôm loại to, ngon lắm đâu bởi mình phải xay nhỏ tôm ra mừ. Bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Snack Thái rôm rả cuối tuần nè!

  1. Snack Thái rôm rả cuối tuần nè! Mùi vị của tôm và sate rất đặc trưng cho món ăn Thái đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 75gr tôm khô - 1 quả trứng - 75gr đường - 165gr bột mì - 3gr bột nở - 115gr bơ - 5gr muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều tôm với bột mì, bột nở và muối. Mà bước này cũng không cần thiết lắm nhỉ? Nói nhỏ nè: Các bạn không phải mua tôm loại to, ngon lắm đâu bởi mình phải xay nhỏ tôm ra mừ. Bước 2: - Xay thật nhỏ tôm cùng bột mì nào!
  2. Bước 3: - Đánh đều bơ và đường cho đến khi mịn thì cho trứng vào đánh cùng. Mách nhỏ: nếu ăn được cay thì các bạn có thể cho thêm một chút sate vào nha! Bước 4: - Trộn đều hỗn hợp bơ với bột.
  3. Bước 5: - Dùng túi bóp kem để tạo hình cho bánh nhá! Sau đó là đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 12 phút - 15 phút nghen. Teens có thấy bánh này giống bim bim Thái hem? Bánh cũng giòn giòn y như bim bim vậy!
  4. Mùi vị thì đặc trưng miễn chê rùi nhé! Giờ chỉ cần một bộ phim hay nữa là chuẩn nhỉ?
Đồng bộ tài khoản