Sò điệp áp chảo xốt gừng
112
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sò điệp áp chảo xốt gừng Vị gừng nồng ấm rất hợp với hải sản và hợp với cả thời tiết se se lạnh nữa. Nguyên liệu: 1 phần ăn -Cồi sò điệp loại 1: 2 cái -Gừng tươi: 10g -Khoai tây: 1 củ -Hành lá: 1 cọng -Tỏi băm: ½ muỗng cà phê -Bơ: 5g -Muối: ¼ muỗng cà phê -Tiêu: ½ muỗng cà phê Chế biến & trình bày: Cồi sò điệp rửa sạch ướp với muối, tiêu, một ít gừng và tỏi, băm 15 phút. Khoai tây luộc chín, tán mịn. Phi thơm bơ với tỏi và gừng băm, cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD