Sò điệp đút lò
128
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sò điệp đút lò Món này rất ngon khi dùng với rượu vang trắng. Trong tuần lễ ẩm thực Bắc Âu vừa qua, đầu bếp kỳ cựu Nicolas Wahlstiom (ảnh) của nhà hàng cổ Den Gyldene Freden nổi tiếng ở Thụy Điển đã giới thiệu nhiều điều thú vị về đặc trưng ẩm thực vùng Scandinavia. Nicolas Wahlstiom cho biết: “Nhắc đến ẩm thực Bắc Âu không thể không nhắc đến món hải sản xông khói, với hai phương pháp xông khói nóng (còn gọi là nướng) và xông khói lạnh ở Ảnh: Bạch Dương nhiệt độ thấp hơn. Thực phẩm để xông khói...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD