Sò điệp xốt chanh dây
58
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Từng chiếc bánh sò điệp có màu sắc vàng óng, giòn rụm quyện đều nước xốt chanh dây tỏa hương thơm quyến rũ giúp bé yêu thêm hào hứng với bữa ăn. Nguyên liệu: Sò điệp 200gr Bột mì 100gr Bột xù 200gr Đường 50gr Chanh dây 2 trái Trứng gà 1 quả Rượu vang, muối, tiêu Rau củ xắt hạt lựu .Các bước thực hiện: 1 Sò điệp rửa sạch, để ráo. Ướp sò điệp với chút muối tiêu, để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD