Sò Giáo Trụ Hầm Tóc Tiên
80
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rưới nước sốt vừa đun lên sò giáo trụ, dùng nóng với cơm. Nguyên Liệu: - 10 viên sò giáo trụ(cồi sò điệp). - 10gr tóc tiên. - 100gr xà lách trộn. - 10gr tỏi tép. - 1 thìa cà phê dầu hào. - 1 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê hắc xì dầu. - 1 thìa cà phê đường. - 1 thìa súp dầu ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD