Sò Lông Xào Sa Tế
336
lượt xem 29
download
lượt xem 29
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lấy sò lông xào ớt chuông ra đĩa, rắc rau răm lên. Dùng nóng, chấm kèm tương ớt rất ngon. Nguyên liệu: - 1kg sò lông. - 100gr ớt chuông xanh. - 100gr ớt chuông vàng. - 100gr ớt chuông đỏ. - 1 nhúm rau răm. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa súp dầu ăn. - Gia vị: hạt nêm, đường, tương ớt, sa tế.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD