Sườn thăn nướng giòn
740
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sườn thăn nướng giòn Món sườn chín săn, có vị mặn ngọt, bên ngoài lại giòn tan bởi lớp vụn bánh mỳ nướng chín vàng. Bạn hãy thử món mới này xem sao nhé. Nguyên liệu: Sườn thăn 500 gr Xì dầu 1 thìa Dầu hào 3 thìa Tỏi băm 2 thìa Muối tiêu 1 thìa Đường 1 thìa nhỏ Vụn bánh mỳ 1 bát Cách làm: Sườn đem rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Tỏi băm nhỏ Cho dầu hào, muối, đường xì dầu thêm tỏi băm vào bát sườn Trộn thật đều lên Lăn sườn qua vụn bánh mỳ rồi cho vào 1 cái hộp. Đậy...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD