![](images/graphics/blank.gif)
Súp bông cải thịt ham
52
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Trong những ngày lạnh, còn gì tuyệt với hơn là món súp bông cải với khoai tây và thịt ham này. Các bước thực hiện: 1 Nấu khoai tây, hỗn hợp sốt, nước, bông cải, mù tạc, ớt và nước dùng cho sôi trong cái nồi 3 lít với nhiệt cao, quậy thường xuyên. 2 Giảm nhiệt, đậy nắp và riu khoảng 25 phút, thỉnh thoảng quậy, cho đến khi khoai tây mềm. 3 Trộn thịt ham và half-and-half vào. Nấu 5 phút không đậy nắp hay khi thịt vừa nóng (không cho sôi). Rắc ngò. ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD