Sushi bò nướng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
64
lượt xem
7
download

Sushi bò nướng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sushi bò nướng Sushi bò nướng thơm lừng có đính kèm cả nước sốt nấm chua ngọt nữa nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt bò nướng (xem lại cách làm ở đây) - Quả bơ - Cơm - Lá rong biển - Nấm hương - Một ít đường, giấm, xì dầu - Và cả chiếc mành tre có bọc nilon giống như khi làm sushi California Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái thịt bò và bơ thành những miếng nhỏ, dài nhé! Bước 2: - Nấm sau khi ngâm mềm thì cho vào đun nhỏ lửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi bò nướng

  1. Sushi bò nướng Sushi bò nướng thơm lừng có đính kèm cả nước sốt nấm chua ngọt nữa nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt bò nướng (xem lại cách làm ở đây) - Quả bơ - Cơm - Lá rong biển - Nấm hương - Một ít đường, giấm, xì dầu - Và cả chiếc mành tre có bọc nilon giống như khi làm sushi California Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái thịt bò và bơ thành những miếng nhỏ, dài nhé! Bước 2: - Nấm sau khi ngâm mềm thì cho vào đun nhỏ lửa cùng đường, xì dầu và dấm. Mách nhỏ: Các bạn nên đun cùng một chút nước ngâm nấm lúc đầu thì sốt sẽ thơm hơn đó!
  2. - Đun cho tới khi nước gần cạn hết như trong hình nhá! Bước 3: - Trước tiên các bạn phải rải đều cơm ra lá rong biển giống như khi cuốn sushi kiểu California í rồi lật lại và cho nốt phần nhân lên trên rùi cuốn chặt lại. Nếu quên mất cách làm sushi California thì các bạn xem lại ở đây nghen! Xong xuôi rùi thì cắt sushi ra nào!!!
  3. Rưới cả nước sốt lên nữa ha! Nhìn hấp dẫn thiệt đó!
  4. Thay thịt bò bằng các loại thịt nướng khác cũng được nhá!
Đồng bộ tài khoản