Tai lợn ngâm mắm
91
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tai lợn ngâm mắm Món này dùng làm đồ nhắm, ăn nhậu rất tuyệt. Hoặc bạn có thể cuốn với bánh tráng thêm vài cái rau sống nữa thì ăn không biết ngán. Nguyên liệu: - Tai lợn: 2 cái - Dấm, đường, nước mắm: tùy khẩu vị - Tỏi, ớt Cách làm: - Tai lợn sơ chế thật sạch với muối, dấm và chanh để khử mùi hôi (nếu muốn tai lợn trắng tinh thì luộc với 10gr phèn chua). - Đun sôi nước, cho một ít dấm, thả tai lợn vào chần. Nước sôi lại thì vớt tai ra, chắt bỏ nước và cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD