Tào phớ an toàn không cần đến thạch cao nà!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
100
lượt xem
10
download

Tào phớ an toàn không cần đến thạch cao nà!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tào phớ an toàn không cần đến thạch cao nà! Chính là món tàu hũ đó teens miền Nam à! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 130gr đậu nành (ngâm nước khoảng 6 - 7 tiếng) - 2,7 lít nước lọc - 1,5 thìa đường nho GDL - 50gr đường Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tào phớ an toàn không cần đến thạch cao nà!

  1. Tào phớ an toàn không cần đến thạch cao nà! Chính là món tàu hũ đó teens miền Nam à! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 130gr đậu nành (ngâm nước khoảng 6 - 7 tiếng) - 2,7 lít nước lọc - 1,5 thìa đường nho GDL - 50gr đường Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Hạt đậu sau khi ngâm xong, các bạn rửa thật sạch rồi tách bỏ đi nhé! Bước 2: - Xay nhỏ đậu với 200ml nước nè.
  2. Bước 3: - Hòa đậu đã xay với 1,5 lít nước rùi cho vào nồi đun sôi. Chú ý là khuấy đều tay liên tục kẻo sữa bị cháy nghen. Bước 4: - Giờ thì dùng khăn vải để lọc lấy sữa nào! Tiếp theo, các bạn nhớ vớt sạch bọt nổi trên mặt sữa đi đấy! Rồi lại cho sữa vào đun sôi lại một lần nữa. Bước 5: - Hòa tan đường nho với 20ml nước lọc trong một cái bát thật lớn. Sau đó, đổ nhanh và dứt khoát sữa đậu ở trên vào. Để yên bát trong khoảng 15' - 30' là chúng mình sẽ có được tào phớ đấy! Bước 6: - Trong lúc chờ đợi thì ta chuẩn bị nước đường để ăn cùng nha!
  3. Ăn nóng hay ăn lạnh là tùy bạn đó nha! Buổi sáng mát mát thì mình ăn nóng... Còn tầm chiều chiều thì mình ăn lạnh là hợp nhất!
Đồng bộ tài khoản