Thịt ba chỉ khèo
55
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Thịt ba chỉ xắt miếng mỏng, ướp với 1 muỗng nước tương, nửa muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng hành tím băm, nửa muỗng tiêu, đầu hành băm nhuyễn. Để thịt thấm gia vị trong 15 phút. 2 Bắc chảo lên bếp, chảo nóng cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Sau đó cho 1 muỗng hành tím băm vào phi thơm. Sau đó, cho thịt vào xào nhanh tay, khi thịt săn lại, ta cho 2 muỗng nước tương, 1 muỗng đường vào đảo đều...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD