intTypePromotion=1
ADSENSE

Thịt quay ngon ngon chiêu đãi cả nhà nào!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

107
lượt xem
17
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt quay ngon ngon chiêu đãi cả nhà nào! Hãy trổ tài cho cả nhà lác mắt trong ngày giáng sinh tới đi!!! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 800gr thịt lợn (nên chọn loại có cả bì, cả mỡ) - 20gr muối, 5gr hạt tiêu - Một ít lá thơm (Bay leaf) và Rosemary - 4 củ khoai tây - 1 củ tỏi - Một ít dầu ăn (dầu oliu thì càng tốt) Đến phần hành động này: Bước 1: - Tẩm ướp thịt với muối, hạt tiêu và các loại lá rồi dùng dây cuốn thật chặt lại và phải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt quay ngon ngon chiêu đãi cả nhà nào!

  1. Thịt quay ngon ngon chiêu đãi cả nhà nào! Hãy trổ tài cho cả nhà lác mắt trong ngày giáng sinh tới đi!!! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 800gr thịt lợn (nên chọn loại có cả bì, cả mỡ) - 20gr muối, 5gr hạt tiêu - Một ít lá thơm (Bay leaf) và Rosemary - 4 củ khoai tây - 1 củ tỏi - Một ít dầu ăn (dầu oliu thì càng tốt) Đến phần hành động này: Bước 1: - Tẩm ướp thịt với muối, hạt tiêu và các loại lá rồi dùng dây cuốn thật chặt lại và phải để cho thịt ngấm ít nhất là 30’ phút nhé! Mách nhỏ: Mấy loại lá các bạn nên cuốn vào bên trong miếng thịt. Bước 2: - Rán qua thịt ở lửa vừa cho đến khi bề mặt thịt chuyển sang màu vàng.
  2. Bước 3: - Xếp thịt, khoai tây, tỏi ra khay. Quét một ít dầu ăn lên tất cả mọi thứ và nhớ rắc thêm một chút muối lên khoai tây cho đậm vị nhá!. Quét một ít dầu ăn lên tất cả mọi thứ và nhớ rắc thêm một chút muối lên khoai tây cho đậm vị nhá! Bước 4: - Nướng thịt ở 1800C trong khoảng 45 phút là thịt chín. Bước 5: - Thái từng lát mỏng rùi bày ra đĩa nữa là xong! Một số gợi í khác nữa đây! Cùng thưởng thức món thịt quay ngon lành này vào ngày Noel sắp đến nào! Nếu áp dụng cách quay này cho thịt bò hay thịt cừu thì sao đây?
  3. Thịt quay mật ong táo nà! Đôi khi dùng thịt nạc cũng được đấy nhỉ???
  4. Quét một lớp mật ong lên thịt để tăng thêm vị nha!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2