Thơm lừng cánh gà nướng dầu hào
115
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thơm lừng cánh gà nướng dầu hào Với các gia vị sẵn có trong nhà bếp, bạn có thể sáng tạo, làm cho món cánh gà trở nên mới mẻ và càng hấp dẫn hơn. Nguyên liệu: Đoạn giữa cánh gà, hạt tiêu, dầu hào, xì dầu, dầu ô liu, muối, rượu trắng, mật ong. Cách làm: Cánh gà rửa sạch, dùng dao khía hai bên để khi ướp gia vị được ngấm đều, cho vào bát. Cho ít muối trộn đều, vì xì dầu và dầu hào đều có vị mặn nên không cần cho nhiều muối. Cho một thìa nhỏ dầu ô liu,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD