intTypePromotion=1

Thơm nức cải bó xôi xào dầu hào

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
2
download

Thơm nức cải bó xôi xào dầu hào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cải bó xôi có màu xanh sẫm chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi và dầu hàomang lại một món xào ngon miệng cho bữa cơm gia đình. Nguyên liệu: 500g cải bó xôi Vài tép tỏi Dầu hào, dầu ăn. Các bước thực hiện: 1 Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn, để thật ráo nước. Tỏi đập dập. 2 Bắc chảo lên bếp để lửa to, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho bó xôi vào xào, nêm vào chảo khoảng một thìa canh đầy dầu hào rồi đảo nhanh tay...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thơm nức cải bó xôi xào dầu hào

  1. Thơm nức cải bó xôi xào dầu hào Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Cải bó xôi có màu xanh sẫm chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi và dầu hào
  2. mang lại một món xào ngon miệng cho bữa cơm gia đình. Nguyên liệu: 500g cải bó xôi  Vài tép tỏi  Dầu hào, dầu ăn  Các bước thực hiện: 1 Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn, để thật ráo nước. Tỏi đập dập. 2 Bắc chảo lên bếp để lửa to, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho bó xôi vào xào, nêm vào chảo khoảng một thìa canh đầy dầu
  3. hào rồi đảo nhanh tay cho bó xôi chín mềm và thấm gia vị là được. Yêu cầu thành phẩm là cải chín mềm vừa tới, có màu xanh sẫm, thấm đều gia vị dầu hào ngon ngọt và thơm mùi tỏi.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản