Thức ăn bổ sung chất chống oxy hóa
99
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thức ăn bổ sung chất chống oxy hóa Các chất chống oxy hóa rất cần thiết cho người tiểu đường vì có tác dụng bảo vệ tất cả các tế bào trong cơ thể, phòng chống biến chứng cho bệnh nhân. Cách tốt và đơn giản nhất để bổ sung các chất này là thông qua thực phẩm. Người tiểu đường có thể kết hợp các thức ăn giàu chất chống oxy hóa vào bữa ăn hàng ngày. Chẳng hạn, bữa sáng với mì xá xíu (hai phần ba bát mì luộc, 80g thịt xá xíu) và 100g rau cải xanh,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD