Thực phẩm nên và không nên dùng để ngừa ung thư
80
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đối với bệnh ung thư, một số thực phẩm sẽ kích thích các khối u ác tính phát triển nhanh, ngược lại một số loại thức ăn lại giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh. Có trên 200 loại ung thư khác nhau. Ung thư là nguyên nhân gây chết người thứ hai sau tim mạch. Ở giai đoạn muộn, ung thư lan rộng, di căn gây tử vong. Nhưng nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, điều trị đúng phương pháp, hầu hết các bệnh ung thư có thể chữa trị và nhiều bệnh có thể chữa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD