Tiệc xuân cùng Salad
58
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tiệc xuân cùng Salad Hương vị tết sẽ thêm phong phú khi bạn xếp lên bàn tiệc sum họp món salad bên cạnh bánh chưng, thịt kho và giò thủ. Đặc biệt, salad sẽ làm món "chữa lửa" hiệu quả làm giảm cảm giác ngán khi ăn các món nhiều dầu mỡ. Salad trái cây Nguyên liệu: 1 bắp rau xà lách cuộn trộn salad, 4 quả dâu tây, 2 quả mận (mận bắc), 4 lát dứa (thơm), 40ml dấm ăn (đã pha), 2 muỗng cà phê mật ong. Chế biến: Dâu tây, mận và dứa rửa sạch cắt thành hình khối nhỏ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD