Tiết chế học (Kỳ 1)
232
lượt xem 68
download
lượt xem 68
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tiết chế là gì ? Tiết chế là một phân khoa dinh dưỡng học , chuyên nghiên cứu chế độ ăn , uống cho người bình thường và cho người bệnh . Tiết chế định ra khẩu phần ăn bình thường , khẩu phần ăn bệnh lý . 2- Khẩu phần ăn bình thường : a) Định nghĩa : Khẩu phần ăn bình thường là một xuất ăn một ngày cho một người tức là lượng thức ăn cần cho một người để đảm bảo nhu cầu : năng lượng cho cơ thể sống và hoạt động , suy nghĩ bình...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD