intTypePromotion=1
ADSENSE

Tinh dịch có ích cho sức khỏe phụ nữ

Chia sẻ: Nobita Nobita | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

298
lượt xem
99
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều nghiên cứu cho thấy, tinh dịch của đàn ông có một số chất rất có ích đối với sức khỏe cho phụ nữ khi đi vào âm đạo 1.Tinh dịch có tác dụng chống cảm nhiễm nhất định Nhà y học Đức trong một lần thí nghiệm sinh học đã bất ngờ phát hiện ra rằng, trong tinh dịch của nam giới có một chất kháng khuẩn quan trọng, đó là Semen Plasmic. Đây là một loại Protein có công năng đặc biệt. Một khi đi vào trong tế bào quần thể vi sinh, có thể ngăn chặn sự tổng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tinh dịch có ích cho sức khỏe phụ nữ

  1. Tinh dịch có ích cho sức khỏe phụ nữ Nhiều nghiên cứu cho thấy, tinh dịch của đàn ông có một số chất rất có ích đối với sức khỏe cho phụ nữ khi đi vào âm đạo 1.Tinh dịch có tác dụng chống cảm nhiễm nhất định Nhà y học Đức trong một lần thí nghiệm sinh học đã bất ngờ phát hiện ra rằng, trong tinh dịch của nam giới có một chất kháng khuẩn quan trọng, đó là Semen Plasmic. Đây là một loại Protein có công năng đặc biệt. Một khi đi vào trong tế bào quần thể vi sinh, có thể ngăn chặn sự tổng hợp của grem-Ribonucleic bacteria. Ribonucleic acid là một chất then chốt để becteria tự phục chế. Sự tổng hợp của Ribonucleic acid bị ngăn trở khiến cho vi khuẩn (bacteria) không thể sinh trưởng được.
  2. Việc nuôi dưỡng ở phòng thí nghiệm phát hiện thấy, Semen Plasmic cũng giống như Penicilin, Streptomycin, Tetracylin, có thể tiêu diệt được khuẩn cầu bồ đào và liên cầu khuẩn hay các vi khuẩn gây bệnh khác. Người ta đã kiểm tra phụ khoa ở 100 phụ nữ kết hôn đã 30 năm, mỗi tuần sinh hoạt tình dục 1-2 lần, kết quả phát hiện ra rằng, trong số họ chỉ có 10% mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm màng trong tử cung và viêm ống dẫn trứng, thấp hơn rất nhiều so với những phụ nữ “lười” sinh hoạt tình dục. Nguyên nhân là do, những phụ nữ sinh hoạt tình dục hài hòa và bình thường, mỗi lần từ 1-2 lần có tinh trùng của chồng vào âm đạo, qua cổ tử cung đi dần vào tử cung và ống dẫn trứng, nên đã có tác dụng sát trùng, tiêu độc, rất có ích đối với các bộ phận này. 2. Tinh dịch có tác dụng thúc đẩy sự cân bằng của hoóc-môn ở nữ giới Từ các nghiên cứu cho thấy, tinh dịch có tác dụng nhất định để giữ cân bằng hoóc-môn trong cơ thể phụ nữ, còn có thể ngăn chặn hoặc giảm thiểu khả năng gây nên một số bệnh ung thư. Các nhà nghiên cứu Mỹ đã tiến hành điều tra suốt 6 năm liền đối với 300 phụ nữ đã kết hôn cho thấy, tinh dịch có tác dụng nhất trong phòng ngừa ung thư đường ruột.
  3. Tinh dịch có tác dụng thúc đẩy cân bằng hoóc-môn trong cơ thể nữ. Một là có thể bản thân tinh dịch có chứa chút ít Estrogen, mặt khác không loại trừ sin hoạt tình dục mang lại những điều hữu ích cho nữ giới, gây nên ung thư trực tràng phần lớn là có liên quan tới ăn uống quá tinh và bế tắc đại tiện. Còn tác dụng của yếu tố tinh dịch theo phương thức nào thì cần phải nghiên cứu thêm. Kết luận bây giờ có lẽ là còn quá sớm. 3. Tinh dịch có tác dụng nhất định trong việc chống trầm cảm, uất ức Gầy đây các bác sĩ trường đại học New York đưa ra ý kiến về vấn đề tình dục, học cho rằng sinh hoạt tình dục đối với nữ giới có tác dụng chống trầm cảm, uất ức. Các nhân viên nghiên cứu đại học New York đã phân tích điều bí mật trong đó và chỉ rõ, trong thời gian ân ái, sự chuyển hoá tình cảm của nam giới sẽ sản sinh ra một loại hoạt chất, đồng thời cùng với hoóc-môn khác, qua tinh dịch được niêm mạc âm đạo hấp thu và chuyển đưa tới huyết dịch của nữ giới và có tác dụng chống trầm cảm. Những nghiên cứu tiếp theo của các nhà nghiên cứu là phát hiện và tìm ra thành phần hoá học chống trầm cảm (anti depression) thiên nhiên trong tinh dịch, tin tưởng rằng sẽ có ảnh hưởng trong điều trị đối với bệnh trầm cảm (depression).
  4. Tác dụng của tinh dịch đối với sức khoẻ của phụ nữ có điều kiện tiền đề, đó là tinh dịch đạt tiêu chuẩn khoẻ mạnh. Nếu tinh dịch không khoẻ mạnh thì có thể gây nguy hiểm cho phụ nữ. Tinh dịch là một loại dịch thể của nam giới. Đời sống tình dục là một hành vi trao đổi. Nếu tinh dịch không khoẻ mạnh thì có khả năng sẽ truyền bệnh cho đối phương. Tinh trùng như thế nào mới coi là khoẻ mạnh?. Nbình thường thì bước đầu có thể phán đoán thông qua: nhìn, ngửi và kiểm tra. Nhìn: Nói chung, tinh dịch bình thường có màu sữa trắng trong như lòng trắng trứng gà, dĩ nhiên chỉ là hơi trong thôi. Tinh dịch của những người “bị giam hãm” lâu, không được xuất tinh có màu vàng nhạt và đặc quánh, đặc sệt. Nếu màu vàng, hồng đều thuộc dấu hiệu bệnh lý. Ngửi: Tinh dịch bình thường có mùi tanh giống như mùi hoa dành dành hay mùi hoa cây dẻ. Đó là Arginine từ tiền liệt tuyến tiết ra tạo nên. Có mùi như thế chứng tỏ rằng chức năng tiền liệt tuyến nam giới là bình thường. Nếu mùi này đột nhiên mất đi chứng tỏ chức năng tiền liệt tuyến có vấn đề. Còn tinh dịch có mồ hôi cần phải chú ý liệu có phải bị viêm nhiễm niệu đạo không?
  5. Kiểm tra: Chú ý kiểm tra xem bản thân có thiếu vệ sinh trong tình dục không, có dùng bao cao su không. Kiểm tra xem mình có dấu hiệu triệu chứng đái dắt, đái vãi, đái buốt không. Niệu đạo tiết ra nhầy mủ không. Trên dương vật, qui đầu có nốt mẩn, có loét hay có u cục không… Đó là những triệu chứng của bệnh giang mai hoa liễu. Tinh dịch chẳng những có thể truyền bệnh giang mai hoa liễu, virus viêm gan B, nấm mốc mà còn thông qua tinh dịch truyền bệnh cho nữ giới. Tinh dịch ngoài việc truyền bệnh cho nữ giới còn gây dị ứng tinh dịch cho nữ giới. Vì trong tinh dịch có 10 chất kháng nguyên những kháng nguyên này phần nhiều là Hetero albumen đi vào cơ thể nữ giới khác nào như một dị vật. Hầu hết chị em phụ nữ có thể phân giải được loại dị vật này nên không gây phản ứng dị ứng tinh dịch song có một số nữ giới thể chất có dị ứng bẩm sinh, tiếp xúc với tinh dịch là bị dị ứng, biểu hiện là ngứa bộ phận sinh dục, bên ngoài phù nề, tăng chất tiết ra ở âm đạo. Nếu nặng còn có thể gây dị ứng toàn thân như nặng mí mắt, sưng mọng môi, trên người mẩn ngứa khó chịu, thậm chí tức ngực, thở gấp, ói mửa, ậm oẹ, cũng có khi khó thở và ho. Phương pháp xử lý dị ứng tinh dịch:
  6. Bước 1: Ngồi xổm lên ngay cho tinh dịch tự chảy ra ngoài rồi dùng nước ấm rửa sạch âm đạo. Dừng ngay sinh hoạt tình dục. Bước 2: Uống thuốc chống dị ứng (anti allergic) sẽ hết dị ứng ngay, lần sau sinh hoạt tình dục đợi hết hẳn triệu chứng dị ứng và trước khi sinh hoạt tình dục nửa giờ phải uống thuốc chống dị ứng. Muốn trị tận gốc dị ứng tinh dịch để không ảnh hưởng tới quá trình thụ thai phải dùng phương pháp điều trị triệt dị ứng. Trước tiên, uống thuốc chống dị ứng. Khi sinh hoạt tình dục đeo bao cao su nhưng cắt một lỗ nhỏ ở đầu bao cao su cho một ít tinh dịch đi vào âm đạo. Nếu không thấy có dị ứng, lần sau cắt đầu bao cao su lỗ to hơn nữa, cho tới khi không dùng bao cao su, không uống thuốc chống dị ứng vẫn không thấy có dị ứng thì thôi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2