Tôm hấp sả - lá chanh
121
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm hấp sả - lá chanh Tôm hấp là món quen thuộc và đơn giản, nếu bạn kết hợp thêm vài loại gia vị như rượu trắng, lá chanh hay củ sả thì món tôm càng thêm thơm ngon và đẹp mắt hơn nữa. Nguyên liệu: 10 con tôm to 2 thìa rượu trắng 10 cái lá chanh 1 cây sả, đập dập, thái khúc 10 lát gừng tươi 2 thìa tỏi băm Chút muối tiêu Cách làm: Tôm rửa sạch, để ráo. Cắt bớt phần chân và râu tôm xòe ra. Dùng kéo cắt dọc lưng tôm, chú ý không cắt sâu quá....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD